เทคนิดการทำกำไรจากพนันออนไลน์

การพนันบอลออนไลน์ เมื่อคิดจะเป็นนักเล่นแล้ว วันนี้จะมีเทคนิคของการแทงบอลว่าเล่นอย่างไรให้เล่นได้มากกว่าเล่นเสียกัน ซึ่งเทคนิคการเล่นแบบนี้ผู้เล่นจะต้องมีวินัยในตัวเองสูง เสียแล้วต้องรู้จักยอมและได้แล้วก็ต้องรู้จักพอ วันนี้เราจะมาเรียนรู้เทคนิคแบบนี้ไปด้วยกันครับ

  1. รู้จักกับอัตราส่วนทองคำ เป็นเทคนิคที่จะทำให้เราไม่ขาดทุนอีกต่อไป

วิธีการนี้เหมาะสำหรับคนที่ทุนน้อยและมีงบประมาณน้อย ไม่ค่อยมีเงินทุนมากนัก ต้องมีระบบในการลงทุน โดยก่อนอื่นต้องกำหนดเป้าหมายของตัวเองให้ชัดเจนไว้ก่อนว่าเป้าหมายในการเล่นแต่ละวันของตัวผู้เล่นเอง โดยเป้าหมายนั้นต้องสอดคล้องกับเงินทุนในกระเป๋าของเราเองด้วย เช่นเรามีงบการลงทุนอยู่ที่ประมาณ 500 บาท เราควรเลือกเป้าหมายผลกำไรไม่เกินวันละ 500 บาท เช่นตั้งเป้าหมายไว้ที่ทำกำไรวันละ 300 บาท เพราะฉะนั้นการขาดทุนของเราจะต้องไม่เกินวันละ 150 บาท อัตราการขาดทุนต้องไม่เกินครึ่งนึงของอัตรากำไร ที่เรียกว่าอัตราสัดส่วนทองคำ ซึ่งก็จะเท่ากับว่า วันไหนถ้าเราประสบความสำเร็จ เราจะทำกำไรได้มากถึง 300 บาท แล้วถ้าวันไหนเราแพ้ เราจะเสียแค่วันละ 150 บาท เรียกได้ว่าเราชนะวันเดียว เท่ากับว่าเรามีโอกาสแพ้ได้ถึง 2 วัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นข้อได้เปรียบในการลงทุน และต้องมีวินัยในการเล่นอย่างเคร่งครัดและอย่าเผลอไปเล่นแบบสลับกัน คือทำกำไรวันละ 150 บาท แต่เสียได้วันละ 300 บาทเป็นอย่างเด็ดขาด เพราะจะทำให้เราขาดทุนมากกว่ากำไรนั่นเอง วิธีการนี้อาจจะยากสักหน่อย แต่ต้องมีวินัยและชนะใจตัวเองให้ได้ แต่ถ้าทำได้แล้วท่านจะมีความมั่นคงในการเล่นพนันฟุตบอล

  1. ป้องกันการขาดทุนด้วยทำกำไรทีละ 2 เท่าตลอดการเดิมพัน

เป็นเทคนิคการแทงทบ กรณีแทงเสีย ปกติแล้วความเสี่ยงในการลงทุนจะอยู่ที่ 50 เปอร์เซ็นต์ กรณีที่เล่นเสียในคู่แรก คู่ที่จะเล่นในคู่ต่อไปก็แทงทบเป็น 2 เท่าของเงินเดิมพันในคู่แรก เช่นเดิมพันคู่แรกไป 100 บาท คู่ต่อไปก็แทง 200 บาท แพ้อีกคู่ ก็ทบไปเป็นคู่ละ 400 แพ้อีกก็เพิ่มเป็น 800 บาท ซึ่งถ้าเล่นแบบนี้ควรกำหนดไว้ที่แพ้ได้ไม่เกิน 5 ครั้งถ้าเกิน 5 ครั้งแพ้ติดต่อกันแล้ว แนะนำว่าวันนั้นให้หยุดเล่นไปเลย แสดงว่าดวงไม่ดีสุดๆ ให้ยอมไปเลย แล้วค่อยมาแก้ตัววันหน้า ถ้าเล่นแบบนี้ แพ้ 4 ครั้งชนะในครั้งที่ 5 ท่านจะมีกำไร 100 บาทและควรเลือกแทงในราคาที่ไม่เสียค่าน้ำ จะได้ผลตอบแทนกลับมาเต็มๆ ก็กรณีที่ชนะ คู่ต่อไปก็กลับมาแทงคู่ละ 100 บาทเหมือนเดิม และตั้งเป้าไว้ให้ชัดเจนว่าจะเอากำไร วันละเท่าไหร่ เมื่อครบแล้วให้เลิกและถอนเงินออกเลย วิธีเหมาะสำหรับคนทีทุนเยอะหน่อย

ถ้าทำได้ตามวิธีการนี้ ท่านก็จะเป็นผู้ชนะในการเล่นพนันบอลออนไลน์